Chúc mừng năm mới và tặng voucher dịch vụ thiết kế website trị giá 300k

banner-chung-mung-nam-moi-seo-dong-nai

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ website của chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất vì sự ủng hộ và tin tưởng của bạn, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Nhân dịp năm mới 2024, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn có một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực.

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi trân trọng gửi tặng một voucher trị giá 300,000 VNĐ cho mọi đơn đặt hàng thiết kế website trong tháng 2 này. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có được một trang web chất lượng và chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao cho kinh doanh của mình.

Tất cả khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi từ nay cho đến hết 29/02/2024 sẽ được giảm giá trực tiếp 300.000đ.

Chúng tôi mong rằng, voucher này sẽ là một phần nhỏ góp phần vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp của quý khách hàng. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công!

Chia sẻ bài viết: