Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhưng đầy đủ chức năng và được thiết kế riêng cho từng ngành nghề. Thích hợp để chạy quảng cáo, đã bao gồm cả tên miền .com và hosting tốc độ cao.

thiet-ke-website-gia-re

Giá hợp lý cho người bắt đầu

Chỉ với 1,500,000đ bạn sẽ sở hữu website landing page để bán sản phẩm và chạy quảng cáo hiệu quả.

Thiết kế website giá rẻ nhưng đầy đủ chức năng

Tuy website được thiết kế giá rẻ nhưng vẫn đủ chức năng để mang lại hiệu quả bán hàng.
Bao gồm các chức năng:
  • Đăng bài viết tin tức.
  • Slider chạy hình đẹp mắt.
  • Thiết kế các nút kêu gọi hành động thu hút khách liên hệ.
  • Mẫu liên hệ để khách điền thông tin nhận tư vấn báo giá.
  • Chat trực tuyến Facebook, Zalo, tawk.to
  • Liên kết fanpage Facebook vào website.
  • Tạo bản đồ địa chỉ cửa hàng.

Thiết kế riêng cho từng ngành nghề

Website được thiết kế riêng đảm bảo phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ bạn kinh doanh và không bị đụng hàng. Tuỳ biến được màu sắc và bố cục theo sở thích của bạn. Chúng tôi tuyệt đối không sao chép mã nguồn của nơi khác nên đảm bảo tính pháp lý và quyền sở hữu của riêng bạn.

Tối ưu để chạy quảng cáo và seo

Khi thiết kế website tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc về SEO từ tiêu đề,từ khóa, thẻ meta, H1, H2, H3… để đảm bảo tính chuẩn mực trong SEO.

Ngoài ra, khi hoàn tất thiết kế, website sẽ được cài đặt các công cụ giúp tối ưu SEO(điều mà các website giá rẻ khác hiếm được sở hữu): 

Thiết kế cho cả mobile

Chúng tôi sẽ xây dựng website để tương thích trên mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại di động. Đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng từ đó cải thiện điểm số, tối ưu khi chạy quảng cáo.

Đã bao gồm tên miền và hosting

Gói thiết kế website giá rẻ đã bao gồm tên miền quốc tế (.com) và hosting tốc độ cao, không giới hạn lượt truy cập. Ở những nơi khác sẽ có tính phí thêm, còn tôi chơi lớn với các bạn luôn miễn sao mang đến sản phẩm tốt cho khách hàng.

Không phát sinh chi phí

Với những tính năng trên, đã đủ để bạn quảng cáo và bán sản phẩm. Bạn hoàn toàn không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào nữa. 

Tôi xin nhắc lại chỉ 1.500.000đ là bạn đã sở hữu 1 website cho riêng mình để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ.

Cam kết phục vụ tận tâm

Trên tinh thần sẵn sàng trao đổi với bạn để tạo ra 1 website chất lượng mà phải mang tính hữu dụng. Có nghĩa bạn thực sự thấy được hiệu quả mà website mang lại cho việc kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng thiết kế website thật tốt với giá rẻ bất ngờ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Bạn hoàn toàn sở hữu website của mình, chứ không phải tôi!

  • Tôi sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn website bất cứ khi nào bạn yêu cầu.
  • Khi website được thiết kế xong, tôi sẽ bàn giao tài khoản và hứa sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và quản lý nó một cách hiệu quả. 

Tôi luôn tôn trọng quyền sở hữu của bạn.

Hỗ trợ bạn chăm sóc website

Tôi có cung cấp dịch vụ quảng cáo Google AdsFacebook Ads, khi bạn sử dụng thêm dịch vụ chạy quảng cáo tôi sẽ tặng bạn miễn phí dịch vụ chăm sóc website. Nghĩa là bạn không cần quan tâm về việc đăng bài hay cập nhật website, mọi thứ đã có tôi lo.

Bạn có thể xem chi tiết về dịch vụ thiết kế website của Seo Đồng Nai.

Cần tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế website giá rẻ hãy chat trực tiếp với tôi hoặc để lại thông tin trong phần báo giá, tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Luôn sẵn sàng tư vấn, không đặt hàng cũng không sao.Hihi

Chia sẻ bài viết: